Ra mắt dòng dầu gội thảo dược PhoTree

PhoTree là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên từ các dược liệu quý của Việt Nam như: bồ kết, hà thủ ô, gừng già, trà xanh, trầu không, tang bạch bì, hoắc hương, hương nhu, bưởi rừng…. 

Tất cả sản phẩm PhoTree đều không chứa hóa chất độc hại, chất tẩy rửa, chất tạo màu, phù hợp với tất cả mọi đối tượng từ trẻ nhỏ, mẹ bầu, mẹ đang cho con bú, người già, người bệnh.

Cuộc sống làm việc áp lực cao ở thành phố lớn và môi trường ô nhiễm khói bụi nghiêm trọng ở Việt Nam là một trong những nguyên nhân chính của những bệnh về tóc và da đầu, cũng như gây nên tình trạng căng thẳng mệt mỏi kéo dài. Xu hướng gội đầu thảo dược hay gội đầu dưỡng sinh kết hợp với massage trị liệu tác động tới các kinh lạc, hệ tuần hoàn, thần kinh, xua tan mệt mỏi căng thẳng mang lại cảm giác thư giãn nhất, êm dịu nhất.

PhoTree được sản xuất dựa trên sự kết hợp nghiên cứu với các chuyên gia là các Tiến sĩ, Dược sĩ luôn miệt mài, nỗ lực từng ngày, từng giờ để nghiên cứu, chiết xuất, chắt lọc những tinh túy của thiên nhiên nhằm mang lại những sản phẩm lành tính, tối ưu nhất.

 Á hoàng Doanh nhân Lê Thu Hằng bên các mẫu sản phẩm PhoTre

Á hoàng Doanh nhân Lê Thu Hằng – CEO Công ty Dịch vụ xuất nhập khẩu Á Châu, đơn vị phát triển thương hiệu PhoTree cho biết, khi phát triển dòng sản phẩm này, Công ty mong muốn sẽ giúp người tiêu dùng “cai” dần các sản phẩm có sử dụng hóa chất độc hại ra khỏi cuộc sống thường nhật mà thay bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường có nguồn gốc từ thảo dược, từ thiên nhiên an toàn, lành tính. 

“Để vươn xa và vững mạnh hơn nữa, chúng tôi có định hướng phát triển sản phẩm trên toàn cầu, đưa thương hiệu PhoTree, đưa sản phẩm Việt Nam, thảo dược của Việt Nam vươn tầm thế giới”, Á hoàng Doanh nhân Lê Thu Hằng cho hay.

Nguồn: https://doanhnhansaigon.vn/san-pham/ra-mat-dong-dau-goi-thao-duoc-photre-1104696.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.